Cách đào Bitcoin trên máy tính PC và Laptop

 
 
 
Hôm nay quangcaomaithanh.com xin giới thiệu với các bạn một cách đào bitcoin trên máy tính PC or Laptop bằng chương trình khá đặc biệt, vừa lướt web mà lại vừa đào Bitcoin nhanh gọn lẹ miễn phí. Đó là ứng dụng trình duyệt web Cryptotab (hay còn gọi là Cryptotab Browser).

Cryptotab Browser là một trình duyệt web được xây dựng dựa vào mã nguồn mở Chrome của Google nên khi các bạn sử dụng trình duyệt CryptoTab Browser thì không có gì khác biệt so với việc các bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome, điều đặc biệt là nó còn được tích hợp tính năng đào Bitcoin miễn phí khi bạn sử dụng trình duyệt này để lướt web.

Cách đào Bitcoin trên PC máy tính bàn như thế nào?

Trình duyệt này đã có mặt trên thị trường khá lâu rồi nhưng vẫn còn khá nhiều những ai chưa biết và tham gia kiếm tiền. Tính năng đào Bitcoin kết hợp này sẽ là “một công đôi việc” cho những ai thường xuyên sử dụng trình duyệt để truy cập thông tin trên internet. Có 2 cách để bạn đào BTC trên Cryptotab Browser, đó là:

  1. Trên máy tính (PC/ Laptop);
  2. Trên Smartphone.

Cách đào Bitcoin trên máy tính để bàn PC

Bước 1:

Tải và cài đặt trình duyệt CryptoTab trên máy tính để bàn hoặc laptop muốn đào Bitcoin. Bấm “Tải trình duyệt” dưới đây để tiến hành tải CryptoTab cho máy tính PC.

Bước 2:

Ở trang giao diện tiếp theo, mọi người nhấn vào “Download” để bắt đầu tải trình duyệt về máy (đối với máy xài Windows). Sau khi tải về, các bạn tiến hành cài đặt file vừa mới tải.

Bấm vào “DOWNLOAD” trình duyệt web CrytoTab để đào Bitcoin trên máy tính PC
Bước 3:

Cách đào Bitcoin trên máy tính để bàn PC trước tiên mà các bạn cần phải làm đó là:

  1. Mở trình duyệt CryptoTab lên;
  2. Đăng nhập vào tài khoản Gmail để bắt đầu đào coin. Nếu các bạn không đăng nhập vào Gmail thì số bitcoin mà các bạn đào được sẽ không được tính.
Đăng nhập Gmail của bạn để lưu trữ Bitcoin đào được

Bước 4:

Sau khi đăng nhập vào Gmail thành công, bây giờ bạn đã sẵn sàng để chiếc máy tính PC bắt đầu đào Bitcoin. Cách đào Bitcoin trên máy tính các bạn bấm vào biểu tượng chữ “C” góc phải màn hình, nhấn vào này để vào trang tắt mở chức năng đào Bitcoin.

Bấm vào nút hình chữ “C” để vào trang cấu hình đào Bitcoin
Bước 5:

Sau khi đã vào phần cài đặt đào bitcoin, bạn sẽ thấy phần thanh trượt “MINING SPEED” bên góc trái trên màn hình. Mặc định nó đang ở nút OFF nghĩa là đang tắt chức năng PC đào bitcoin. Cách đào Bitcoint thì chỉ cần các bạn kéo nút tròn qua phải để PC tiến hành đào bitcoin.

  1. Nếu nút tròn ở giữa thì máy PC sẽ đào Bitcoin ở công suất vừa phải;
  2. Nếu bấm vào mức MAX thì máy PC sẽ đào bitcoin hết công suất nhé.
bat-dau-dao-bitcoin
Đào bitcoin ở mức trung bình
tang-MAX-cong-suat-dao-bitcoin
Tăng MAX công suất đào

Mẹo tăng tốc độ đào bitcoin trên máy tính nhanh hơn

Theo như các coin miners sử dụng trình duyệt này lâu năm chia sẻ, thì tốc độ đào bitcoin sẽ tăng nhanh hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng trình duyệt này thường xuyên. Còn nếu không thì bạn có thể treo máy bằng cách mở các video youtube có thời lượng dài như sau:

 

Như vậy là bạn đã hiểu rõ về cách máy tính PC đào bitcoin rồi, một số từ ngữ cần biết:

  • Mined: Hiển thị số BTC đã đào được;
  • Affiliale: Số BTC hoa hồng nhận được từ ref của các bạn;
  • Referrals: Số người mà các bạn đã giới thiệu.

Trình duyệt này cho phép các bạn đào trên nhiều máy tính khác nhau nên các bạn nào có PC rãnh rỗi hay VPS free thì đây là cách tốt để các bạn đào Bitcoin.


Hướng dẫn rút Bitcoint về ví để mua bán

Các bạn vào dấu 3 gạch ở góc phải màn hình >>> vào “Withdraw” >>> Nhập địa chỉ ví Bitcoin vào để tiến hành rút coin về. Lưu ý số Bitcoin rút tối thiểu là 0.00001 BTC nhé.

rut coin cry tab 1
Rút Bitcoin về ví mua bán

Bạn yên tâm rằng là mọi Bitcoin mà bạn đào được đều thuộc sở hữu của chính bạn. Bạn có thể tra cứu toàn bộ lịch sử chi trả Bitcoin được live trực tiếp của CryptoTab tại https://cryptobrowser.site/en/journal/. Lịch sử Rút Bitcoin về ví mua bán thành công:

Tra cứu lịch sử giao dịch rút Bitcoin về Ví thành công

Kết luận cách đào Bitcoin trên máy tính PC / Laptop

Trên đây là hướng dẫn cách đào Bitcoin trên máy tính để bàn PC hay Laptop của quangcaomaithanh.com. Cách vừa lướt web vừa kiếm Bitcoin miễn phí thông qua trình duyệt web Cryptotab Browser vừa hay lại vừa an toàn. Các bạn có câu hỏi hay thắc mắc nào có thể để lại bình luận ở bên dưới bài viết này.

 
 
Bản in
 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Quảng Cáo  MAI THANH

ĐC: 266 ẤP TÂN PHÚ 1, TÂN THUẬN BÌNH, CHỢ GẠO, TIỀN GIANG

(ĐỐI DIỆN ĐIỆN MÁY XANH CHỢ GẠO)

ĐT: 0975 80 29 19 - 0942 46 99 38

        Email: qcmaithanhtg@gmail.com      Website: www.quangcaomaithanh.com