[SỰ THẬT] Ví VNDC Là Gì? Cách Kiếm Tiền Từ Ví VNDC Wallet- Nhận Ngay 200k Miễn Phí

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hưỡng dẫn kiếm tiền trực tuyến với dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng VNDC 1 triệu/Ngày này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

VNDC – Một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng sàn thanh toán thanh toán về thị trường tiền điện tử vừa liên hệ và tài trợ cho thuận làm đại lý tăng trưởng khối mạng lưới hệ thống. Với mỗi thông tin tài khoản ĐK mới qua link tài trợ của đại lý những những bạn sẽ nhận được 25k và được mở hiệu suất cao trình làng thêm thành viên mới.

Nhận thấy đấy là thời cơ sẽ tương hỗ những bạn tham gia nghành MMO kiếm tiền trực tuyến có thêm thu nhập thụ động. Thuận viết bài này để hưỡng dẫn những cách ĐK, xác minh thông tin tài khoản và mở hiệu suất cao kiếm tiền cho những người dân mới.

 

Ví VNDC Wallet là gì?

VNDC Wallet là sản phẩm ứng dụng công nghệ Blockchain, được phát triển bởi đội ngũ VNDC. VNDC Wallet cho phép người dùng lưu trữ, mua, bán hay trao đổi tài sản số dễ dàng, nhanh chóng. VNDC Wallet cũng hỗ trợ đa dạng các hệ sinh thái mạng lưới Blockchain như: Bitcoin, Ethereum, USDT, VNDC, CHI, USDS và sẵn sàng tích hợp được hơn 100,000 ERC20 tokens khác.

VNDC hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ VNDC về VND một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Đăng ký VNDC nhận ngay 200.000đ vào tài khoản. Đặc biệt với mỗi lượt bạn giới thiệu thành viên đăng ký mới bạn nhận được 25.000đ (bạn là đối tác kinh doanh VNDC) hoặc nhận 10.000đ (bạn là tài khoản bình thường). Với điều kiện bạn và người bạn giới thiệu xác minh KYC thành công.

Hướng dẫn đăng ký ví VNDC Wallet nhận ngay 200k

Để nhận thưởng được 200k các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1:  bấm vào Đăng ký

Tìm và tải xuống ứng dụng VNDC Wallet Pro trên ứng dụng Appstore hoặc Google Play

Bước 2: Đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập vào ứng dụng

Bước 3: Cài đặt trong mục, chọn Xác thực tài khoản (KYC)

Bước 4: Tiến hành xác thực tài khoản theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành, tiền thưởng 200.000 VNDC sẽ tự động được cộng vào ví chính trên Ví VNDC.

Cách 2: Đăng ký tài khoản thông qua liên kết giới thiệu (Giới thiệu) • Bước 1: Truy cập vào đường liên kết giới thiệu bấm vào đây

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bước 3: Tải xuống ứng dụng VNDC Wallet Pro trên Appstore hoặc Google Play

Bước 4: Đăng nhập vào ứng dụng, sau đó Xác thực tài khoản (KYC)

Bước 5: Tiến hành xác thực account theo request. Sau khi hoàn tất, tiền thưởng 200.000 VNDC

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÁC MINH NHẬN THƯỞNG 200K

 

 

2. Sức mạnh và Tiềm năng của ví VNDC Wallet

 • On-chain: Gửi/Nhận tài sản số qua mạng lưới blockchain toàn cầu.
 • Off-chain: Gửi và nhận trực tiếp giữa người dùng VNDC thông qua username, email hoặc số điện thoại.
 • Staking Daily: Nhận lãi lên tới 12.79% một năm với giá trị tài sản VNDC đang sở hữu.
 • Exchange: Quy đổi giữa VNDC với BTC, ETH, USDT, CHI, USDS với tỉ giá tốt nhất và ngược lại.
 • Credit Line: Cho vay theo hạn mức tín dụng Crypto trên VNDC Wallet bao gồm: BTC, ETH, USDT, CHI, USDS.
 • Crypto Escrow: Giao dịch đảm bảo.
 • E-voucher

3. Bảng Xếp hạng Dowload ví VNDC Wallet tại Việt Nam

VNDC hiện đứng thứ 4 trên thế giới về số lượng người dùng nắm giữ VNDC và đã được niêm yết trên sàn giao dịch lớn như Nami.Exchange, ExMarkets, Finexbox hay VinDax.

Giá trị tài sản VNDC luôn được đảm bảo bằng lượng tài sản thực tương ứng với tỉ giá 1 VNDC = 1 VND, được ký quỹ bởi các ngân hàng thương mại lớn ở Việt Nam và được hỗ trợ tài sản lên tới 100 triệu đô la bởi Nexo.

Hiện tại, VNDC đã có hơn 60,000 người sử dụng, ứng dụng VNDC Wallet đã lọt top 4 ứng dụng tài chính phổ biến nhất ở Việt Nam sau 15 ngày ra mắt.

XephangviVNDC


4 Tiền trong ví VNDC Wallet có lãi nhận ngay qua đêm

Ngay bây giờ, với số dư trong tài khoản chỉ từ 10,000 VNDC bạn đã có thể tham gia chương trình Staking Daily — Tiết kiệm không kì hạn với lãi suất lên tới 12%/năm, lãi suất tính theo luỹ kế và phí nạp rút VNDC là 0 đồng.

lãi qua đem

5. Xác minh tài khoản ví VNDC

Để xác minh tài khoản bạn nên đăng nhập trên app VNDC Wallet sẽ thuận tiện hơn.

Chuẩn bị: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu.

Xác minh tài khoản Ví VNDCBước 1: Trang chủ trên app chọn biểu tượng 3 vạch như trên hình

Bước 2: Chọn Xác thực tài khoản(KYC)

Bước 3: Chọn Bắt đầu

Bước 4: Cập nhật thông tin tài khoản theo CMND của bạn

 • Quốc gia
 • Họ tên
 • Số chứng minh nhân dân
 • Ngày sinh
 • Giới tính

Các thông tin trên phải giống trên CMND mới được xác minh

Bước 5: Upload hình ảnh CMND, ảnh selfie khuôn mặt -> chọn Xác minh

Xác minh ví VNDCVậy là quy trình xác minh tài khoản đã hoàn thành, đợi được duyệt nữa là xong.

Nếu bạn bị từ chối xác minh, vui lòng quay lại đọc kỹ các bước hoặc xem video ở phía trên về cách đăng ký ví VNDC

6. Giới thiệu người dùng ví VNDC Wallet cả hai nhận ngay 10000 VNDC

Khi giới thiệu thành công một tài khoản mới tham gia vào hệ thống VNDC.io và VNDC Wallet app các bạn và người được giới thiệu sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

Từ 10h00 ngày 15/04/2021, VNDC chính thức khai triển chương trình: Tặng thưởng 200.000 VNDC cho người dùng toàn bộ mới đăng ký tài khoản Ví VNDC. Thưởng chương trình 200.000 VNDC

 • Đăng ký là đối tác kinh doanh của VNDC có cực kỳ nhiều lợi ích và phần thưởng:
  Khi phát triển hệ thống người cùng cùng VNDC, đối tác kinh doanh sẽ nhận 25.000 VNDC, người đăng ký thành công dưới link referral cũng đồng thời nhận được 200.000 VNDC vào ví.
 • Hàng ngày bạn sẽ nhận được lãi staking từ VNDC, cụ thể là tiền lãi qua đêm, tiền từ hệ thống của bạn khi giao dịch mua bán, tiền từ các đối tác liên kết với VNDC.

Gioithieuduoctien

6. Tổng kết về ví VNDC Wallet

Với những tính năng nổi trội như trên, chúng ta nên có cho mình một ví tài chính an toàn và ổn định như vậy. Đây cũng là 1 Dự án cực kỳ tiềm năng và bùng nổ giữa năm 2020 với 60000 thành viên trong cộng đồng. Bây giờ đến lượt bạn hãy đăng ký tham gia & kiếm tiền nhanh cùng dự án VNDC lại không cần bỏ ra bất kỳ vốn đầu tư nào.

Như vậy là Thanh đã Review xong về ví VNDC Wallet của Dự án VNDC, nếu chưa đăng ký tài khoản ví VNDC thì hãy đăng ký tại đây ủng hộ Thanh nhé!!!dang ky button3

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ web mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!